Chương trình tuyển sinh PreK

Chương trình PreK là một trong những chương trình đặc biệt của Minh Việt Kids (MVK) mà không thể không nhắc đến. PreK là cụm từ viết tắt của Pre-Kindergarten, được hiểu là chương trình mẫu giáo tiền học đường dành cho nhóm các bạn bé trong nhóm 3 và 4 tuổi. Ở Hoa Kỳ, giáo dục phổ thông kéo dài 13 năm được gọi là K-12 tức là lớp Kindergarten (vỡ lòng, mẫu giáo lớn) tới lớp 12. Như vậy chương trình PreK là chương trình để chuẩn bị cho các bạn 3-4 tuổi đi học lớp vỡ lòng.

Đặc điểm chính của các bạn 3-4 tuổi nói chung là còn đang cố gắng phát triển ngôn ngữ tiếng Việt mẹ đẻ. Theo nhiều nghiên cứu và tham vấn với các chuyên gia Hoa Kỳ, đây là thời điểm lý tưởng để giới thiệu thêm cho các bạn ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh học được trong giai đoạn này sẽ thực sự là một phần của ngôn ngữ mẹ đẻ. 

Chương trình PreK được xây dựng là lớp học trực tuyến qua zoom, từ tối thứ 2 đến tối thứ 5 hàng tuần, với đội ngũ giáo viên người bản xứ không chỉ dạy các em bé những cụm từ, hay kiến thức khô khan, mà còn mang tới các em những văn hóa chuẩn Mỹ, phát triển năng khiếu từng cá nhân qua ca hát, nhảy múa, cắt dán, kể truyện,… Đồng giảng có đội ngũ TAs là những giáo viên người Việt sẽ cùng hỗ trợ giúp phụ huynh và các em có thể dễ dàng bắt nhịp với bài học.

 

 

Bên cạnh đó, MVK còn tặng cho các em bé 2 phần quà lớn mỗi tuần là chương trình Đập cánh, tổng kết lại kiến thức học cả tuần được phát sóng vào thứ Bảy. Và chương trình Đón gió là chương trình ôn tập vui nhộn với rất nhiều trò vui như hát múa, rối tay, hoạt hình,… được phát sóng vào thứ Tư.

 

 

MVK cũng sẽ quản lý trình thu âm chấm điểm. Các học sinh PreK sẽ dùng chương trình thu âm của MVK để thu lại những câu cô dạy và được các trợ giảng nhận xét.

Ngoài ra, MVK cũng cung cấp cho cha mẹ phụ huynh tài khoản Education.com để cha mẹ và con có thể cùng con học tiếng anh qua các trò chơi thú vị.

Mọi thông tin chi tiết cách đăng ký chương trình học PreK được ghi trên web:

https://web.minhvietkids.org/

MVK cảm ơn những phụ huynh đã cho con cùng đồng hành với MVK. Và MVK cũng rất vui mừng được chào đón những thành viên mới quan tâm đến các chương trình.

 

——————–

TUYỂN SINH LỚP PREK CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ

Đối tượng tuyển sinh: Các bé tuổi mầm non, từ 32 đến 52 tháng tuổi.

(bố mẹ tự quyết định khả năng theo học của con. Cách đánh giá tốt nhất là qua học thử).

Thời gian học thử: 22/11/2021 – 22/12/2021.

Giờ học: Trong thời gian học thử, 8:30 tới 9:25 tối, từ thứ 2 đến thứ 5; sau thời gian học thử, 6:30 tới 7:25 tối.

Chi phí học thử: 500.000VND + VAT.

Để đăng ký học thử cho con, xin bố mẹ đăng ký tài khoản qua link sau và check mail để nhận hướng dẫn chi tiết: https://kids.minhviet.org/register/